Vá màng trinh sau bao lâu có thể quan hệ được

0

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người đã có cái nhìn thoáng hơn về tấm màng trinh tiết của người phụ nữ. Thế nhưng, vì muốn bản thân trở nên tự tin hơn, muốn cuộc sống hôn nhân nồng cháy hơn mà nhiều chị em vẫn nuôi ý định vá màng trinh. Vá màng trinh sau bao lâu có thể quan hệ được là một trong những thắc mắc mà Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp chị em phục hồi lại màng trinh đã rách thành một màng trinh mới. Thủ thuật chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn, từ 10 – 15 phút. Sau nghỉ ngơi, chị em có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc,…Nếu không phải bác sỹ chuyên khoa kiểm tra thì sẽ khó mà phát hiện được đó là màng trinh đã tái tạo.

Có thể bạn quan tâm : Phòng khám nào chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

Vá màng trinh sau bao lâu có thể quan hệ được?

Thời gian phục hồi sau tiểu phẫu là rất quan trọng, thông thường sau 2 tuần là vết thương đã lành, nhưng càng để lâu thì màng trinh càng được phục hồi một cách nguyên vẹn và thẩm mỹ nhất. Chị em chỉ nên quan hệ sau khi phẫu thuật ít nhất một tháng để màng trinh được phục hồi hoàn toàn, tránh gây viêm nhiễm. Đây cũng là thời gian để chị em chuẩn bị tâm lý cho một sự khởi đầu mới vì khi quan hệ với màng trinh được tái tạo, sẽ vẫn có cảm giác đau và gây chảy máu.

Nên kiêng quan hệ 1 tuần sau khi vá màng trinh

Việc kiêm khem giữ gìn sau phẫu thuật là rất quan trọng, vì vậy, chị em nên lưu ý sự căn dặn, chỉ định của bác sỹ để tránh những biến chứng sau phẫu thuật.

Sự thành công của tiểu phẫu còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ. Bởi vậy, khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo chị em nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện.

Sự ra đời của phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo không thể nói chỉ là “cứu cánh” cho những cô nàng ăn chơi sa đọa, là tạo “hiện trường giả” hay tiếp tay cho sự lừa dối trong tình yêu. Trên thực tế, việc tiến hành những ca phẫu thuật như trên có ý nghĩa nhân văn hơn cả so với những cái nhìn hà khắc của xã hội về trinh tiết của người phụ nữ và cả dịch vụ mua bán “màng trinh giả” ngày nay.

Trên đây là một vài chia sẻ về ….của các bác sỹ phòng khám đa khoa quốc tế HCM, hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được nhiều thông tin bổ ích cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh