Suýt mất mạng vì làm đẹp ‘vùng kín’ tại cơ sở kém chất lượng

0

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp ‘vùng kín’ của chị em khá nở rộ. Bởi ai cũng mong muốn rằng, bản thân họ sẽ luôn thu hút trong mắt người bạn đời, cuộc sống hôn nhân luôn giữ được lửa như những ngày đầu tiên. Đây là mong mỏi chính đáng của chị em vậy nên không có lẽ gì chúng ta lại ngăn cản. Chỉ có điều, chị em hãy lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín để thực hiện để hạn chế những nguy hại gặp phải.

Mới đây, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có tiếp nhận trường hợp suýt tử vong do bị thủng trực tràng, mất máu do làm đẹp “vùng kín” tại một cơ sở y tế kém chất lượng P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Xem thêm : Khám phụ khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Theo lời tường thuật, chị P. đến phòng khám chui tân trang “vùng kín”, chị được tư vấn may thẩm mỹ tầng sinh môn với giá 3 triệu đồng. Tuy nhiên, do không mang đủ tiền nên chị P. và phòng khám thương lượng đồng ý phẫu thuật giá 2,5 triệu đồng.

Khi vào phẫu thuật, chị P. thấy có cảm giác rất đau. Khi may xong, chị P. bị tụt huyết áp, chỗ may bị đau đớn, đầu óc lơ mơ. Bác sỹ phòng khám chui đặt thuốc vào hậu môn, nhưng máu vẫn tuôn ra, trôi cả thuốc ra ngoài. Sau đó, chị P. được chuyển đến Đa khoa quốc tế HCM cấp cứu. Do mất máu nhiều nên sau đó chị P. bất tỉnh, không biết gì nữa

Tình trạng của chị P buộc bác sĩ phải tiến hành gây mê trợ thở nội khí quản, mạch nhanh 115, huyết áp 13/9, chảy máu tầng sinh môn, có máu cục, rách âm đạo và vách trực tràng. Tại đây, bệnh nhân được mổ cấp cứu, khâu lại chỗ rách, cầm máu, đặt ống xông tiểu.

Chị cũng được mở hậu môn nhân tạo ở thành bụng để đưa chất thải ra ngoài, tránh nhiễm trùng. Khoảng 6-8 tuần sau, vết khâu thủng trực tràng liền lại mới đóng lại hậu môn nhân tạo này. Được biết, chị P. đã có con trai 7 tuổi nhưng ly hôn chồng và muốn đi bước nữa nên âm thầm đi may thẩm mỹ tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo thì xảy ra sự cố đáng tiếc.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM khuyến cáo, chị em khi có ý định làm đẹp vùng kín nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thủ thuật diễn ra an toàn, hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể đến số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM để được tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ vùng kín do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc vô cùng hiện đại.

Nếu bạn có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

 

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh