Quý ông bị đứt dây thắng bao quy đầu vì yêu quá mạnh bạo

0

 

Vì quan hệ quá mạnh bạo mà người đàn ông bị chảy máu vùng kín không cầm được, phải đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ Nam khoa nơi đây.

Nam bệnh nhân ở Quận 1, TP HCM cho biết do đi công tác xa lâu ngày mới gần vợ nên phấn khích khi “yêu”. Sau khi lâm trận, dương vật chảy máu liên tục không thể cầm máu. Anh vào một bệnh viện gần nhà cấp cứu với bệnh cảnh đứt dây thắng bao quy đầu. Bác sĩ tiến hành khâu nối lại dây thắng cho anh. Tuy nhiên về sau mỗi lần quan hệ anh lại bị chảy máu.

Xem thêm : Phòng khám nam khoa uy tín tại TpHCM

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải thích dây thắng bao quy đầu là đoạn cầu da đàn hồi, có tác dụng giữ bao quy đầu để kéo phủ quy đầu lúc dương vật không cương, góp phần bảo vệ quy đầu. Đa số trường hợp dây thắng bị đứt là do giao hợp mạnh bạo hoặc người có khuyết tật dây thắng ngắn khiến quy đầu bị ghì xuống. Bệnh nhân bị đứt dây thắng sẽ chảy máu, một số trường hợp đứt sâu vào động mạch gây chảy máu nhiều hơn, phải đến cơ sở y tế để khâu cầm máu.

Thông thường, các bác sĩ không chuyên về Nam khoa khi điều trị bệnh nhân thường xử trí “đứt chỗ nào, nối chỗ đó”, tức là khâu nối lại dây thắng tự thân cho bệnh nhân. Dù tình trạng chảy máu được khắc phục nhưng việc khâu nối vô tình gây nên sẹo làm cho dây thắng ngắn hơn, khiến bệnh nhân bị đau khi cương. Nếu sau này tiếp tục quan hệ tình dục, dây thắng sẽ đứt và chảy máu nhiều hơn.

Bác sĩ Đa khoa quốc tế đã điều trị cho bệnh nhân trên bằng cách tạo hình lại dây thắng dài hơn để tương thích với chức năng quan hệ tình dục. Bác sĩ khuyên cánh mày râu khi xảy ra sự cố đứt dây thắng hoặc bộ phận này bị ngắn, nên đến bác sĩ chuyên về Nam khoa để được tư vấn, thăm khám tạo hình lại, tránh bị đứt nhiều lần.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng nêu trên có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57 111- 0168 558 1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh