Phòng khám nào chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

0

Bệnh phụ khoa không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý, cuộc sống sinh hoạt và công việc của người bệnh mà còn là nguyên nhân gây vô sinh- hiếm muộn, gây ung thư cổ tử cung và khiến nữ giới gặp nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh phụ khoa nên được điều trị sớm khi những triệu chứng bệnh mới xuất hiện giai đoạn đầu. Hiện đang có rất nhiều cơ sở y tế nhưng không phải ai cũng nắm được Phòng khám nào chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

Trước đây, khi nhắc đến địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín ngay lập tức họ nghĩ đến các bệnh viện công lập. Cho đến nay, bệnh viện công lập vẫn là lựa chọn của nhiều chị em, thế nhưng không phải là đa số. Công việc bận rộn hơn, nhu cầu của người dân về các dịch vụ y tế cao hơn khiến cho chị em dành nhiều sự ưu ái hơn cho các phòng khám tư nhân mà nổi bật nhất là Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh sẽ cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ thăm khám, chữa trị tốt nhất.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, các y bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, những chuyên gia đầu ngành về phụ khoa, có những pháp đồ trị liệu phù hợp với từng bệnh nhân. Chắc chắn sau khi trị liệu ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, chị em sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi lo về các bệnh phụ khoa trả lại sự tự tin cho chị em sau quá trình điều trị.

Để khắc phục tình trạng xếp hàng mất thời gian của chị em, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh khuyến khích người bệnh gọi điện hẹn trước và đặt lịch khám thông qua đường dây nóng: (08) 392 57 222 – 0124 386 6789, đặt hẹn thông qua website trực tuyến hoặc có thể gửi thư về địa chỉ [email protected]

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nữ giới vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Bạn không nhất thiết phải đến Phòng khám vào giờ hành chính mà có thể đến vào bất cứ thời gian nào từ 8h – 20h hàng ngày.

chuyên gia tư vấn 24/24h

Đặc biệt, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn niêm yết, công khai chi phí khám chữa các bệnh phụ khoa theo qui định của Sở Y tế Thành phố. Vì vậy mà bạn có thể chủ động và yên tâm khi đến đây.

Với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh ngụ tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh luôn tự hào mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng cao. Giờ đây, người bệnh có thể trải nghiệm phong cách dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các bệnh lý phụ khoa cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào bạn nhé.

 

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh