Những nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà

0
Như chúng ta đã biết, mụn cóc sinh dục là một trong số những một bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây nhiễm chóng mặt qua các con đường. Để có thể phòng tránh được bệnh lý này, tốt hơn hết chúng ta nên tìm hiểu về nguyên nhân sùi mào gà ở đàn ông và đàn bà.

Xem thêm: >>> Cách chữa trị bệnh sùi mào gà dứt điểm

nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga
– mụn cóc sinh dục do virus HPV gây ra và có thời gian ủ bệnh khá lâu, phải mất từ 2 -9 tháng sau khi có tiếp xúc với nguồn bệnh, mới xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao thành những nhú gai có đường kính khoảng từ 1 – 2mm.
– Theo thời gian, nếu không được điều trị, một vài nốt sùi sẽ phát triển to hơn và mọc liên kết với nhau thành những mảng rộng giống như hoa súp lơ hay hoa mào gà. Khi dùng tay chạm đến những nốt Bệnh sùi mào gà này sẽ thấy bề mặt mềm, hơi ẩm ướt, giữa nhiều nhú sùi có khả năng ấn ra mủ.
– Theo một vài bac si của các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM, muốn có sự hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà công hiệu, bắt buộc phải tìm ra tác nhân sui mao ga, xác định mức độ tổn thương thì mới có thể đưa ra nhiều phương pháp phù hợp.
1. Tác nhân sùi mào gà do ái ân tình dục không an toàn.
– ái ân tình dục với bệnh nhân đó chính là lý do gây sui mao ga, cũng như một vài bệnh lý xã hội khác.
– Bao gồm cả ân ái như đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn, đều có lẽ sẽ lây virus HPV.

Xem thêm: >>> Chi phí khám chữa sùi mào gà có đắt không

2. Lý do bệnh sùi mào gà qua con đường gián tiếp.
– Virus HPV có thể truyền nhiễm từ người bệnh sang người khỏe qua tiếp xúc vết thương hở.
– Hoặc dùng chung đồ cá nhân như bàn chải, công cụ cạo lưỡi, khăn tắm, quần áo, dao cạo râu, bồn cầu, mặc chung đồ lót…
3. Lây lan từ người của mẹ sang người con.
– đàn bà mang phôi thai nhiễm Căn bệnh sùi mào gà, một số virus HPV sẽ cư trú tại đường sinh dục của mẹ. Vậy nên, khi phôi thai phụ sinh thường, virus HPV sẽ xâm nhập trực tiếp vào hệ hô hấp của trẻ sơ sinh và gây u nhú thanh quản, rất nguy hiểm.
– Ngoài ra, Bệnh sùi mào gà cũng khiến cho hiện tượng sức khỏe của mẹ nhiễm suy giảm: gây tổn thương nghiêm trọng tới âm hộ – âm đạo, những đám sùi sẽ tiến hành âm đạo kém đàn hồi và chảy máu khó cầm khi sinh.
4. Đưa ra cách chữa mụn cóc sinh dục như thế nào?
– nhằm mục đích là có được phương pháp chữa mụn cóc sinh dục, người bệnh cần vào ở đâu chuyên khoa nhằm mục đích là được bác sĩ tìm ra, thăm khám chuẩn đoán lý do, đồng thời xác định mức độ tổn thương của bệnh. Sau đó, mới có thể đưa ra phác đồ đưa ra cách chữa phù hợp nhất.
– ngày nay, phòng khám đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh- Quận 1 đã áp dụng rất một vài phương pháp y học tiên tiến để có thể tương trợ chữa mụn cóc sinh dục như: liệu pháp quang động ALA – DPT, Nếu áp dụng đốt điện cao tần, phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ hay kết hợp chữa trị Đông – tây y.
– chọn lựa phòng khám đa khoa quốc HCM để có thể điều trị sui mao ga, người bệnh sẽ được các bac si chuyên khoa giỏi, trình độ cao phát hiện và hỗ trợ chữa trong môi trường y tế an toàn, với sự tương trợ đắc lực của một vài trang thiết bị y khoa hiện đại.

Địa chỉ chữa sùi mào gà dứt điểm hiệu quả

Hi vọng rằng, những thông tin về nguyên nhân mụn cóc sinh dục, sẽ giúp người dân có thêm kiến thức trong việc phòng tránh bệnh hiệu quả. Nếu còn thắc bị, có khả năng tìm tới theo số (028) 392 57111- 01685581111. Các chuyên gia luôn sẵn sàng đáp 24/24.
Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh