Người mắc hẹp bao quy đầu sẽ có triệu chứng gì

0

Hỏi: Thưa bác sĩ, dương vật của cháu tuy vẫn có thể cương cứng khi thủ dâm nhưng lớp da bao quy đầu lại không thể tụt xuống. Cháu thường phải dùng tay kéo mạnh lớp bao da này mới tụt xuống đôi chút nhưng bù lại nó gây chảy máu, đau rát rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ những triệu chứng mà cháu gặp phải là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm không? Mong bác sĩ cho lời khuyên.

Hoàng Minh, 15 tuổi, Gò Vấp

Trả lời:

Chào Hoàng Minh

Những dấu hiệu mà cháu nêu ra trong thư như: Dương vật cương cứng khi thủ dâm nhưng lớp da bao quy đầu lại không thể tụt xuống mà phải dùng tay kéo mạnh gây chảy máu, đau rát là những triệu chứng thường gặp của hẹp bao quy đầu.

Bạn cũng cần biết thêm rằng, hẹp bao quy đầu không chỉ gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành như bạn mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng có thể mắc phải. Ngoài những triệu chứng mà bạn nêu ra trong thư, hẹp bao quy đầu còn có một số triệu chứng cơ bản dễ dàng nhận biết sau đây:

-Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

-Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

-Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, nên gây ra chứng viêm. Biểu hiện có thể là tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có những chất tiết ra như dịch mủ, có thể thấy sốt…Khi tích nhiều bựa sinh dục vậy, có thể nhìn thấy được những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc điều trị sớm cắt bao quy đầu cũng mang lại nhiều lợi ích. Vậy nên, bạn hãy tiến hành điều trị sớm tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM để tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ HQ sẽ giúp bạn cải thiện tính thẩm mỹ bao quy đầu, ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm rất tốt.

Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh