Ngại quan hệ vì chồng mắc xuất tinh sớm

0

Thưa bác sĩ. Em đang rất bế tắc. Không biết có chị em nào giống như em không. Chuyện là em đã lập gia đình nhưng chồng em mắc xuất tinh sớm. Mỗi lần gần gũi, dù có thời gian dạo đầu dài hay ngắn thì khi quan hệ trực tiếp chỉ sau 2-3 phút là anh bị xuất tinh. Em đã tìm nhiều cách giúp chồng khắc phục, từ việc dùng thuốc, dùng rượu ngâm cho tới bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng nhưng đều không có tác dụng. Giờ đây em rất ngại mỗi khi gần gũi chồng. Thậm chí, em luôn phải kiếm cớ để không phải quan hệ với chồng vì em sợ tình trạng xuất tinh sớm lại xảy ra khiến cả 2 thêm hụt hẫng.

Có phải chồng em mắc bệnh xuất tinh sớm không? Có cách nào giúp chồng em khắc phục tình trạng trên không? Mong bác sĩ giải đáp.

N.T. L (Long An)

Trả lời:

Bạn thân mến

Theo như mô tả của bạn thì đúng là chồng bạn đã mắc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cách hành xử của bạn như vậy chỉ càng làm cho chuyện tình dục càng không thể hòa hợp.

Xem thêm : Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là gì

Để có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của chồng mình, thay bằng việc trốn tránh quan hệ thì bạn nên tìm thời điểm tế nhị, nói nhẹ nhàng và tình cảm để tránh cho chồng cảm giác xấu hổ, mất thể diện. Khi hai vợ chồng có thể chia sẻ thẳng thắn với nhau về chuyện chăn gối sẽ tìm ra cách để hòa hợp với nhau hơn.

Bạn và chồng cũng có thể áp dụng phương pháp quan hệ sau đây: Khi người chồng đang ở giai đoạn hưng phấn, nên rút “cậu bé” ra ngoài để ngăn không cho cảm giác tăng cao. Sau khi rút ra và để cho “cậu bé” “nguội” lại, hai vợ chồng có thể tiếp tục “cuộc yêu”. Làm như thế nhiều lần, dương vật sẽ được rèn thành thói quen và tiết chế được sự xuất tinh. Em không nên tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt hoặc giận dỗi chồng vì điều đó có thể khiến anh ấy tự ái và càng gặp khó khăn hơn trong chuyện chăn gối.

Do tình trạng xuất tinh sớm của chồng bạn đã diễn ra trong một thời gian dài chứ không phải chỉ là hiện tượng bột phát nên bạn cần khuyên chồng đến cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Không nên vì chút mặc cảm và xấu hổ mà giấu bệnh, điều đó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn sau này.

Bên cạnh đó, chồng bạn nên có thói quen tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Chúc bạn khỏe!

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh