Chi phí khám phụ khoa có đắt không

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, nên được thực hiện định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn gái trước lúc lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. nhiều người bệnh lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại tphcm và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và bạn nữ đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị ngay lập tức những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là bạn nữ thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể điều trị đúng lúc, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và phí tổn khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bề ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, những xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, các bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

hiện tượng đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì bất thường cũng phải thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia đình thì khám phụ khoa là hết sức quan trọng. Nếu nhiễm bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để hạn chế các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và tùy thuộc vào phòng khám . hẳn nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc các địa điểm thì chi phí sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn chữa. vì ấy, bạn phải chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác nên chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; tuy nhiên chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh