Chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không?

0

Cũng giống như chị em phụ nữ khi mắc bệnh phụ khoa, nam giới khị bị rối loạn cương dương cũng mang trong mình nỗi khổ thầm kín không kém. Nhưng nam giới thường gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đi khám chữa bởi tính “sĩ diện” của đàn ông và cũng bởi vì lo lắng về chi phí chữa đắt đỏ. Vậy rốt cục chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không?

Rối loạn cương dương là bệnh phổ biến ở nam giới với các tình trạng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, mãn dục nam. Một người có thể có một hoặc nhiều tình trạng cùng lúc. Mặc dù bệnh không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng lại đe dọa sức khỏe sinh sản và khả năng sinh lý của người bệnh, khiến họ mất tự tin và dễ đổ vỡ hôn nhân.

Tuy nhiên, khi nhắc tới chữa trị bệnh thì ngoài quan tâm tới cách chữa, hiệu quả chữa, địa chỉ chữa rối loạn cương dương thì người bệnh còn quan tâm tới vấn đề chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không. Cũng bởi điều này tác động tới tâm lý và tài chính của bệnh nhân, giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn, yên tâm hơn khi điều trị bệnh.

Thế nhưng thực tế là không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra mức chi phí chữa rối loạn cương dương cụ thể khi chưa biết được mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh, thời gian mắc bệnh đã lâu hay mới bắt đầu, bệnh tái phát lần nào hay chưa?,…

Do đó, để biết chính xác chi phí chữa rối loạn cương dương có đắt không? Nam giới nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa mà mình tin tưởng. Hoặc cũng có thể chuẩn bị chi phí bằng cách dựa vào những tiêu chí như:

– Cơ sở y tế: Cơ sở y tế càng uy tín, hiện đại thì mức chi phí chữa càng cao. Tuy nhiên điều này cũng sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người bệnh bởi người bệnh sẽ được chăm sóc trong môi trường y tế tốt, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sỹ giỏi chuyên môn. Ngoài ra việc lựa chọn phòng khám tư hoặc bệnh viện công lập cũng có sự chênh lệch về chi phí do điều kiện, dịch vụ khác nhau.

– Phương pháp điều trị: Rối loạn cương dương biểu hiện với nhiều triệu chứng khác nhau, do đó chi phí chữa phải phụ thuộc vào cách chữa và thời gian chữa dài hay ngắn.

– Loại thuốc bạn sử dụng: Nhiều người có điều kiện kinh tế thường lựa chọn các loại thuốc nhập ngoại thì số tiền họ phải trả sẽ cao hơn nhiều so với người sử dụng thuốc nội.

Ngoài ra nam giới cũng nên biết rằng, việc định mức chi phí chữa bệnh không phải dựa trên loại bệnh mà là dựa trên trường hợp bệnh nhân. Vì vậy đừng bao giờ cho rằng cùng một bệnh rối loạn cương dương nên chi phí chữa trị giữa tất cả các bệnh nhân đều giống nhau.

Để an tâm hơn, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám có các hạng mục bệnh với từng mức chi phí cụ thể cho từng diện bệnh khác nhau. Đặc biệt, mọi chi phí khám chữa đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành Phố nên người bệnh có thể yên tâm. Rối loạn cương dương hiện đang được các bác sỹ chú trọng chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có Đông- Tây y kết hợp, vật lí trị liệu, tâm lý, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh