Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM

0

Dây hãm bao quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm, đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc bị dài mà không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy, phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu như thế nào?

  1. Tại sao phải cắt dây hãm bao quy đầu?

Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng dương vật, là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới của quy đầu. Dây hãm được nối liền giữa quy đầu với lớp da bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng.

Ở một số trường hợp, nam giới có dây hãm quá dày hoặc quá ngắn, khiến quy đầu bị kéo gập xuống khi cương cứng, điều này làm cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra khó khăn, nam giới có thể bị đau, thậm chí có thể “đứt thắng”.

Khi dây thắng bị đứt, các tổn thương khiến bệnh nhân bị chảy nhiều máu, tình trạng này kéo dài có thể khiến nam giới mất máu. Nếu không được tiến hành điều trị có thể xảy ra tình huống xấu nhất là viêm nhiễm, liệt dương và vô sinh.

  1. Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu

Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu thường là phẫu thuật cắt tạo hình dây hãm quy đầu, việc này không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của nam giới.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, quá trình phẫu thuật rất đơn giản, thời gian phục hồi rất nhanh. Nguyên tắc cắt dây hãm bao quy đầu là tạo hình thẩm mỹ, không để lại sẹo, ngăn chặn tình trạng bị rách bao quy đầu khi quan hệ ở những lần sau. Bên cạnh đó, cắt dây hãm bao quy đầu còn giúp nam giới ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, đứt dây hãm bao quy đầu trong chuyện “chăn gối”. Đồng thời, phẫu thuật này cũng giúp hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

  1. Chi phí điều trị cắt dây hãm bao quy đầu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh luôn niêm yết, công khai chi phí khám chữa bệnh cho người dân theo qui định của Sở Y tế Thành phố. Vì vậy mà bạn có thể chủ động và yên tâm khi đến đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chi phí các phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu ở phòng khám chúng tôi, chị em có thể liên hệ theo đường dây nóng: 08 39 257 111 hoặc 0168 558 1111, để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

  1. Thời gian hồi phục cắt dây hãm bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, do đó, thời gian hồi phục cắt dây hãm bao quy đầu rất nhanh chóng.

Sau khi làm phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ chăm sóc và tư vấn tận tình, đảm bảo tốc độ hồi phục của vết thương nhanh nhất có thể cho người bệnh.

  1. Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín đối với nam giới. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cam kết người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Để khắc phục tình trạng xếp hàng mất thời gian của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh khuyến khích người bệnh gọi điện hẹn trước thông qua đường dây nóng: (08) 392 57 111 – 0168 558 1111 và đặt lịch khám thông qua website trực tuyến hoặc có thể gửi thư về địa chỉ [email protected]

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh