5 bài tập đơn giản giúp cải thiện bệnh xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của bất kỳ nam giới nào. Bởi lẽ, khi rơi vào trường hợp này nam giới sẽ chẳng thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân, càng không thể hoàn thành cuộc giao hợp trọn vẹn. Cuộc sống hôn nhân vì thế mà nảy sinh nhiều rạn nứt. Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, bệnh xuất tinh sớm ngoài việc điều trị kiên trì theo phác đồ của bác sĩ cần kết hợp thêm việc tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi. Dưới đây là 5 bài tập đơn giản giúp cải thiện bệnh xuất tinh sớm mà nam giới có thể tham khảo.

1.Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

-Tự thủ dâm theo nhịp, từ nhẹ cho tới mạnh ở những tư thế khác nhau

-Khi bản thân bắt đầu có cảm giác cực khoái sẽ làm chậm lại, thả lỏng cơ thể và không suy nghĩ về vấn đề tình dục nữa.

Có thể bạn quan tâm :Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là gì

2.Bài tập 2:Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

-Sau từ 1-3 ngày, kể từ khi bài tập đầu tiên diễn ra, nam giới tiếp tục thủ dâm ở lần kế tiếp trong điều kiện không bị căng thẳng. Trong giai đoạn này, tư thế không quan trọng vì sử dụng tay là chủ yếu.

-Nam giới tự kích thích để bản thân đạt khoái cảm, nhưng cứ khi khoái cảm cực độ sẽ ngưng vài giây để sự hưng phấn giảm đi một chút.

-Thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của bạn.

Tập luyện có thể phòng tránh bệnh xuất tinh sớm

  1. Bài tập 3: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”trong tình trạng “ướt

-Lặp lại bài tập thứ hai thường xuyên cho đến khi bạn có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh thì chuyển sang phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen.

-Mục đích của bài tập này là giúp cho bệnh nhân làm quen với cảm giác “ướt”. Điều này hết sức quan trọng, vì cảm giác này tương tự như cảm

4.Bài tập 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

-Lặp lại bài tập 3 “ngừng – bắt đầu” nhưng thay vì dừng lại khi gần đạt đến độ cực khoái thì nam giới vẫn nên tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.

-Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn của bạn chỉ bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

5.Bài tập 5: Cách giữ sự hưng phấn

-Bây giờ bạn chuẩn bị bài tập cuối cùng, bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Vào lúc này, bạn đã quen với cảm giác tình dục của mình.

-Mục đích của bài tập này là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế nó.

Trên đây là 5 bài tập đơn giản giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Phương pháp này vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì cao. Vậy nên, nam giới hãy cố gắng thực hiện để sớm khắc phục tình trạng bệnh của mình.

Tuy nhiên, cũng có một điểm cần nhấn mạnh rằng những bài tập này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không thể chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn. Vậy nên, bên cạnh việc tập luyện thì nam giới vẫn nên đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để nhận được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đọc bài viết chi tiết về xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh